Chính sách bảo mật

1. Giới thiệu

mothe.vn luôn tôn trọng quyền riêng tư của tất cả người dùng nên sẽ không bao giờ thu thập bất cứ thông tin, dữ liệu nào của bạn nhằm bảo mật tối đa cho người dùng. Khi truy cập mothe.vn, bạn vui lòng bỏ chút thời gian để đọc kỹ các Quy định sử dụng của chúng tôi nhé.

2. Thu thập dữ liệu cá nhân

Chúng tôi chỉ hướng dẫn chia sẽ kiến thức các bước thực hiện việc đăng ký làm thẻ atm ngân hàng online tại nhà đơn giản tiện lợi nhất cho mọi người. Chúng tôi không thu thập hay lấy bất cứ thông tin dữ liệu nào của người dùng khi truy cập website của chúng tôi.
Chúng tôi KHÔNG lưu trữ bất kì thông tin gì của bạn trên website của chúng tôi. Các đường dẫn bên ngoài chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm.

3. Các bên thứ ba

Khiếu nại tranh chấp

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc!

Quay về trang chủ

Quay về trang chủ

Trong website mothe.vn chúng tôi có những đường link giới thiệu đến bên thứ 3 là Ngân Hàng Quân Đội MBBank. Chúng tôi KHÔNG chia sẻ bất cứ thông tin nào của bạn cho bên thứ 3.
MBBank - Ngân Hàng Quân Đội là một trong những ngân hàng có độ bảo mật và uy tín nhất Việt Nam nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng để cung cấp thông tin và đăng ký mở tài khoản làm thẻ theo hướng dẫn của ngân hàng MBBank.

Nếu bạn cảm thấy các đường link đó không an toàn hoặc có dấu hiệu bất thường thì bạn có thể không click vào nó hoặc thoát khỏi trang này ngay lập tức.

Mọi chính sách và điều khoản bảo mật của bên thứ 3 sẽ không giống như mothe.vn nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về những điều mà bên thứ 3 cung cấp.

1. Vay vốn

mothe.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm khiếu nại hay tố cáo giữa bên thứ ba (là người cho vay và người đi vay). Nếu bạn là người vay thì làm việc trực tiếp với ngân hàng hoặc bên cho vay và ngược lại.

2. Thẻ tín dụng, các loại thẻ ngân hàng

mothe.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm khiếu nại hay tố cáo giữa bên thứ ba (là bên ngân hàng, công ty tài chính và người sử dụng thẻ). Nếu bạn là người sử dụng thẻ thì bạn làm việc trực tiếp với bên ngân hàng hoặc công ty tài chính và ngược lại.

©2023 Allrights reserved mothe.vn

GIỚI THIỆU

MOTHE.VN được xây dựng với mục đích chia sẻ hướng dẫn mọi người các bước đăng ký, làm thẻ atm ngân hàng online tại nhà không cần ra quầy tiện lợi nhất.
Chúng tôi KHÔNG PHẢI là ngân hàng, công ty tài chính hay tổ chức tín dụng. Chúng tôi KHÔNG cung cấp bất kỳ dịch vụ cho vay hay tín dụng tài chính nào.

Hi vọng những kiến thức mà chúng tôi hướng dẫn sẽ giúp ích cho bạn, đừng quên để lại ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện hơn.

LIÊN HỆ

Hotline: 1900 545426

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật