Điều khoản sử dụng

1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Khi bạn sử dụng các dịch vụ của mothe.vn thì bạn phải đồng ý và chấp nhận với các điều khoản, điều kiện ràng buộc mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu bạn cảm thấy các chính sách không hợp lý, bạn không đồng ý với các điều kiện điều khoản đó hoặc bạn không đủ năng lực hành vi dân sự phù hợp thì bạn vui lòng dừng ngay việc truy cập và ngưng sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

2. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Trong tất cả các trường hợp, mothe.vn hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với cá nhân, công ty, các doanh nghiệp hay bất kỳ ngân hàng liên kết thứ ba nào. Trước khi sử dụng dịch vụ bạn cần đọc xem và hiểu kỹ các điều kiện, điều khoản của các ngân hàng và công ty tài chính nếu có mong muốn sử dụng dịch vụ sản phẩm.

Khiếu nại tranh chấp

1. Vay vốn

mothe.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm khiếu nại hay tố cáo giữa bên thứ ba (là người cho vay và người đi vay). Nếu bạn là người vay thì làm việc trực tiếp với ngân hàng hoặc bên cho vay và ngược lại.

2. Thẻ tín dụng, các loại thẻ ngân hàng

mothe.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm khiếu nại hay tố cáo giữa bên thứ ba (là bên ngân hàng, công ty tài chính và người sử dụng thẻ). Nếu bạn là người sử dụng thẻ thì bạn làm việc trực tiếp với bên ngân hàng hoặc công ty tài chính và ngược lại.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc!

Quay về trang chủ

Quay về trang chủ

©2023 Allrights reserved mothe.vn

GIỚI THIỆU

MOTHE.VN được xây dựng với mục đích chia sẻ hướng dẫn mọi người các bước đăng ký, làm thẻ atm ngân hàng online tại nhà không cần ra quầy tiện lợi nhất.
Chúng tôi không phải là ngân hàng, công ty tài chính hay tổ chức tín dụng. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ dịch vụ cho vay hay tín dụng tài chính nào.

Hi vọng những kiến thức mà chúng tôi hướng dẫn sẽ giúp ích cho bạn, đừng quên để lại ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện hơn.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]
Hotline: 0777699995

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật